fbpx
แชร์บทความนี้

จักรปักคอมพิวเตอร์ ซื้อกับ PINN SHOP มีรับประกัน และบริการหลังการขาย

จักรปัก มีรับประกัน
PINN SHOP  ได้รับการแต่งตั้งให้เป็น  ผู้จัดจำหน่าย จักรปักคอมพิวเตอร์ brother, จักรปักคอมพิวเตอร์ singer, จักรปักคอมพิวเตอร์ matrix และ จักรปักอุตสาหกรรม sinsim อย่างเป็นทางการ  เรามีสาขา PINN SHOP ทั่วประเทศไทย  และมีจำหน่ายช่องทางออนไลน์ในเว็บไซต์ pinnshop.com  
จักรปัก มีรับประกัน

ซื้อจักรกับ PINN SHOP ดีอย่างไร ?

1. เราไม่ได้ขายแต่จักรให้คุณ แต่เราส่งมอบคุณค่าให้ลูกค้าได้รับประโยชน์ และมีความสุขจากการใช้จักรอย่างคุ้มค่า ตั้งแต่การสร้างแรงบันดาลใจ การแชร์ความรู้และเทคนิคต่างๆ รวมถึงบริการด้วยความจริงใจ
 
2. เราสร้าง “ครอบครัวภิญญ์จักรปัก” เป็นเครือข่ายใกล้ชิด แลกเปลี่ยนประสบการณ์ และเกื้อหนุนกันทั้งทางธุรกิจและทางสังคมสร้างสรรค์
 
3. เราจัดอบรมอย่างสม่ำเสมอ เพื่ออัพเดตเทรนด์ตลาด เทคโนโลยี และไลฟ์สไตล์ เพื่อให้ลูกค้าเราสนุกกับโลกที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา รวมทั้งนำพาให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืน
จักรปัก
4. เรามีสื่อออนไลน์และงบสนับสนุนการทำตลาดให้ลูกค้าของเราได้เป็นที่รู้จักของกลุ่มเป้าหมาย
 
5. เรามีลายแจกฟรี มีคลาสเรียนออนไลน์ และมีเครื่องมือการขายให้ลูกค้า PINN จักรปักของเราอย่างสม่ำเสมอ
 
6. ไม่ต้องกังวลเมื่อจักรมีปัญหาการใช้งาน จักรปัก brother มีรับประกัน และ ฟรี! ค่าแรงค่าอะไหล่ 1 ปีเต็ม  ส่วนจักรปัก singer มีรับประกัน และ ฟรี! ค่าแรงค่าอะไหล่ 2 ปีเต็ม มีสต็อคอะไหล่ของแท้ทุกรุ่นที่จัดจำหน่ายในประเทศไทย และมีศูนย์บริการที่ดูแลหลังการขายอยู่ทั่วทุกภาค
เรียนจักรปักออนไลน์

อัพเดทคลาสเรียน Zoom ที่ PINN SHOP มีคลาสใหม่ๆ อัพเดทให้เรียนสดได้ทุกวันเสาร์ หรือ ดูย้อนหลังคลาสทั้งหมดได้ คลิกดุได้ที่นี่เลยค่ะ > https://thaimarketplace.com/news/

โปรดระวัง! สินค้าที่นำเข้าแบบผิดกฎหมาย หรือ *เครื่องหิ้ว*

          มีลูกค้าหลายท่านประสบปัญหาโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ไปซื้อจักรบราเดอร์จากผู้ประกอบการที่ขาย*เครื่องหิ้ว* และเพจหลอกลวงที่จำหน่ายจักรไม่ตรงปกที่โฆษณาไว้

  (นำเข้าเองแบบไม่ถูกต้องตามนโยบายของ brother และ singer )  

จักรปักคอมพิวเตอร์ เพจปลอม

 1. การรับประกัน  

     นโยบายของจักร brother และ singer ไม่ใช่ World Wide Warranty แต่เป็นการรับประกันแบบท้องถิ่น (Local Warranty) พูดง่ายๆ คือซื้อประเทศไหน ซ่อมประเทศนั้น ไม่มีข้ามโซนกัน เพราะฉะนั้น การซื้อเครื่องหิ้วแล้วมีปัญหาต้องซ่อม จะเข้าศูนย์ไม่ได้ หรือบางกรณีศูนย์อาจจะรับซ่อมให้โดยคิดค่าบริการเปิดเครื่องครั้งละ 5,000-10,000 บาท (เป็นนโยบายจากบริษัทแม่ เพื่อป้องกันการลักลอบนำเข้า) การซื้อเครื่องหิ้วจึงมีความเสี่ยง ไม่คุ้มค่ากับราคาขายที่อาจจะถูกกว่าเล็กน้อย

เพราะลองนึกดูว่าถ้าลูกค้ามีจักรเสียพร้อมกันหลายคนในช่วงงานกำลังเข้าเยอะ ผู้ขายทำงานคนเดียวไม่มีทีมช่าง ไม่มีสต็อคอะไหล่ที่เป็นของแท้ ทางศูนย์บราเดอร์ก็ไม่รับซ่อมและไม่มีสต็อคอะไหล่รุ่นนั้น คงจะต้องเสียงานและเสียใจที่ตัดสินใจผิดพลาด รู้แบบนี้แล้ว ถ้าท่านอยากซื้อจักร ควรเลือกซื้อกับ PINN SHOP เท่านั้น

>>คลิป วิธีลงทะเบียนรับประกัน  PINN SHOP

✳หมายเหตุ : จักรปักคอมพิวเตอร์ brother, จักรปักคอมพิวเตอร์ singer, จักรปักคอมพิวเตอร์ matrix และ จักรปักอุตสาหกรรม sinsim ที่บริษัทแม่คัดเลือกให้จัดจำหน่ายสำหรับประเทศไทย มีรุ่นตามที่ PINN SHOP จำหน่ายเท่านั้น :

(รุ่นอื่นนอกเหนือจากนี้ เป็นเครื่องหิ้วแบบผิดกฎทั้งสิ้น)

บางร้านหิ้วรุ่นเดียวกับที่ขายเมืองไทย โดยนำเข้าจากเพื่อนบ้านเช่นมาเลย์เซีย ดังนั้นแนะนำให้ลูกค้าเช็คกับ แอดมิน เพจ Pinn จักรปัก ก่อนตัดสินใจซื้อนะคะ

2. โปรแกรมเถื่อน และลายปักที่ละเมิดลิขสิทธิ์  

       เนื่องจากโปรแกรมตีลายมีราคาแพง ผู้ประกอบการหลายรายใช้วิธีแถมโปรแกรมตีลายของต่างประเทศที่ผิดลิขสิทธิ์ให้ลูกค้าใช้ ในทางกฎหมายผู้ใช้มีความผิดเต็มๆ แม้ว่าจะรู้เท่าไม่ถึงการณ์ เสี่ยงต่อการถูกจับต้องโทษทางแพ่ง หรือทางอาญา และเสื่อมเสียชื่อเสียงด้วย หมดโอกาสขยายกิจการสร้างแบรนด์ของตัวเองให้เติบใหญ่ได้  การแถมลายปักที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ก็เช่นกัน 

          (โปรแกรม PINN จักรปัก  จะใช้ได้เฉพาะเครื่องที่ซื้อจาก PINN SHOP เท่านั้น!!)

 3. ระบบไฟฟ้า  

            เครื่องหิ้วจากบางประเทศ โรงงานออกแบบมาสำหรับกระแสไฟ 110V เมื่อนำมาใช้กับไฟเมืองไทยแล้วเกิดการช็อตเครื่องไหม้เสียหาย ไม่มีใครรับผิดชอบ หรือถึงแม้จะใช้หม้อแปลงไฟก็อาจจะไม่ได้กระแสไฟที่เหมาะสม เป็นเหตุให้เครื่องจักรทำงานไม่ปกติได้

ท่านที่สนใจจักรปัก สามารถเข้าร่วมกลุ่มเพื่อดูเทรนด์งานปัก แลกเปลี่ยนประสบการณ์ และแชร์ข้อมูลดีๆ
💕 กลุ่มคนรักจักรเย็บผ้า PINN SHOP 💕 กดเข้าร่วมกลุ่มเลยค่ะ 👉🏼 https://www.facebook.com/groups/pinnsewing
 
💕 กลุ่มจักรปัก PINNSHOP 💕 กดเข้าร่วมกลุ่มเลยค่ะ 👉🏼 https://www.facebook.com/groups/pinnembroidery/

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม !!

 โทร. 082-6144061 ถึง 65

สอบถามเพิ่มเติม หรือ สนใจไปชมสาธิต
และทดลองใช้จักร ฟรี!!  ที่หน้าร้าน Pinn Shop
กรุณากดปุ่ม *คุยกับแอดมิน*
ส่งข้อความทักได้เลยค่ะ

สำหรับผู้สนใจและผู้ใช้จักรปักคอมพิวเตอร์ทุกท่าน Pinn Shop ขอชวนมาเข้ากลุ่มเฟสบุ้ค *กลุ่มจักรปักคอมพิวเตอร์ Pinn Shop* สังคมดีๆ แลกเปลี่ยนเรียนรู้อย่างมีความสุข มาแชท ชม แชร์ ไอเดียดีๆมีทุกวันค่ะ