fbpx

ผู้ประกอบการที่ชอบด้านงานปักนี้และพร้อมลงทุน จะเห็นโอกาสในการใช้จักรปักคอมพิวเตอร์ เป็นเครื่องมือเพิ่มมูลค่าสินค้า สร้างกำไรต่อชิ้นได้มาก คืนทุนได้เร็ว บางคนทำงานในองค์กรใหญ่มีพรรคพวกเพื่อนฝูงคนรู้จัก ที่ดึงเข้ามาเป็นลูกค้าได้ทันทีมากมาย ก็อาจจะคืนทุนได้ในเวลาเพียงสามถึงหกเดือนเลยก็มี เพราะกำลังผลิตจากจักรหนึ่งตัวสามารถสร้างสินค้าที่มูลค่าเพิ่มสูงได้ไม่ต่ำกว่าสองหรือสามหมื่นบาท!!

นี่จึงเป็นโอกาสใหม่ ที่คุณจะได้เป็นเจ้าของธุรกิจ โดยเริ่มจากทำเป็นงานเสริม เพื่อพิสูจน์ความฝันของคุณ ซึ่งสอดรับกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการพัฒนาทักษะของตัวเองให้สามารถบริหารจัดการงานได้หลายๆอย่างในเวลา 24 ชั่วโมง 7 วัน โดยใช้อินเตอร์เน็ตเป็นตัวช่วย

ธุรกิจจักรปักคอมพิวเตอร์

PINN SHOP ได้ส่งมอบจักรปักเล็กและจักรปักใหญ่ ให้ลูกค้าเราใช้เป็นเครื่องมือสร้างงานสร้างเงินไปแล้วร่วม 10,000 หลัง ส่วนใหญ่ได้ทุนค่าจักรคืนหมดแล้ว หลายรายที่มีจักรปักเล็ก ก็ลงทุนจักรรุ่นใหญ่เพิ่ม เพื่อรองรับงานที่ขยายตัวมากขึ้นอีกด้วย .. เริ่มก่อน รวยก่อน!!

~~~~~ Blue Ocean ~~~~~

PINN SHOP ทำให้ธุรกิจจักรปักสมัยใหม่ เป็น blue ocean ไม่ต้องแข่งราคา โดยเราพัฒนาโปรแกรม PINN จักรปัก ที่เอื้อให้ผู้ประกอบการสามารถสร้างสินค้าและบริการงานปัก ที่แตกต่าง แบบ customization ชิ้นเดียวในโลกได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ผู้บริโภคยอมจ่ายมูลค่าเพิ่ม

>>ตัวอย่างผู่ประกอบการ สตูดิโองานปัก ZIGZAG STUDIO ทางทีมงาน PINN SHOP ได้มีโอกาสไปเยี่ยมชม เป็นสตูดิโองานปักเท่ๆ ที่เจ้าของเปิดไว้เป็นอาชีพเสริม ทำหลังเลิกงานและช่วงวันหยุด

ร้านจักรปัก zigzag studio

>>ถึงจะทำเป็นอาชีพเสริม แต่ด้วยใจรักในด้านนี้ สตูดิโองานปัก ZIGZAG STUDIO มีหน้าร้านด้วย และยังมีช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ thaimarketplace.com

ร้านจักรปัก zigzag studio

>>ตัวอย่างงานปักของ ZIGZAG STUDIO เป็นงานปักอาร์มชื่อกลุ่ม ปักโลโก้กลุ่มบิ๊กไบค์ บริการงานปัก ที่แตกต่าง แบบ customization

ร้านจักรปัก zigzag studio

>>ตัวอย่างผู้ประกอบการ แบรนด์ The Catronauts ทำผ้าพันคอแมว ใช้จักรเย็บเอง และใช้จักรปักเอง ปักใส่ชื่อน้องแมว หรือน้องหมา และปักเบอร์โทรเจ้าของได้ 

ตัวอย่างผู้ประกอบการธุรกิจจักรปักคอมพิวเตอร์ รับทำ เสื้อปักอักษร เสื้อกลุ่ม เสื้อรุ่น เสื้อห้อง เสื้อครอบครัว เสื้อบริษัท เสื้อตามเทศกาลต่างๆรวมถึงร้านค้า หรือ โรงงานต่าง เสื้อคู่รัก  หมวกปักชื่อ ปักตัวการ์ตูน ปักโลโก้ ออกแบบได้ตามใจคุณ

>>ผู้ประกอบการธุรกิจจักรปักคอมพิวเตอร์ “ร้านป๊อกการปัก”

>>ผู้ประกอบการธุรกิจจักรปักคอมพิวเตอร์ “ร้านเจ.ที.ปักซิ่ง”

>>ผู้ประกอบการธุรกิจจักรปักคอมพิวเตอร์ “ปักรองเท้ากีฬา”

รีวิวผู้ใช้จักรปักจาก PINN SHOP มีทั้งทำเป็นอาชีพหลัก และอาชีพเสริม

จักรปักคอมพิวเตอร์
จักรปักคอมพิวเตอร์
จักรปักคอมพิวเตอร์
จักรปักคอมพิวเตอร์
จักรปักคอมพิวเตอร์
จักรปักคอมพิวเตอร์
จักรปักคอมพิวเตอร์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม !!

 โทร. 082-6144061 ถึง 65

สอบถามเพิ่มเติม หรือ สนใจไปชมสาธิต
และทดลองใช้จักร ฟรี!!  ที่หน้าร้าน Pinn Shop
กรุณากดปุ่ม *คุยกับแอดมิน*
ส่งข้อความทักได้เลยค่ะ

สำหรับผู้สนใจและผู้ใช้จักรปักคอมพิวเตอร์ทุกท่าน Pinn Shop ขอชวนมาเข้ากลุ่มเฟสบุ้ค *กลุ่มจักรปักคอมพิวเตอร์ Pinn Shop* สังคมดีๆ แลกเปลี่ยนเรียนรู้อย่างมีความสุข มาแชท ชม แชร์ ไอเดียดีๆมีทุกวันค่ะ