fbpx
แชร์บทความนี้

Auto Sewing การใช้จักรปักคอมพิวเตอร์ ทำชิ้นงานเย็บแบบอัตโนมัติ

auto-sewing-จักรปัก

Auto Sewing คืออะไร ?

Auto-Sewing คือลายปักที่ออกแบบมาพิเศษ ให้เราใช้ *จักรปัก* ทำงาน *เย็บ* แบบอัตโนมัติ รวดเร็ว สวยงาม ได้มาตรฐานเหมือนกันทุกชิ้น โดยที่จะมีขั้นตอนการปักและการเย็บในสะดึงจักรเลย

เปิดโอกาสให้ใครๆก็สามารถสร้างชิ้นงานได้โดยไม่ต้องเย็บจักรเป็น แถมเสร็จเร็วกว่า และงานที่ออกมาก็สวยเนี๊ยบเหมือนกันทุกชิ้น เทคนิคนี้ยังสามารถผลิตชิ้นงานรูปแบบอื่นๆ ที่ตัดเย็บยากๆ ให้ทำได้ง่ายๆ ด้วยจักรปักคอมพิวเตอร์

Auto Sewing ดีอย่างไร ?

เป็นการเพิ่มขีดความสามารถของจักรปัก ให้ทำประโยชน์ได้มากกว่าการปักธรรมดา ด้วยโปรแกรม Pinn Jakpuk  *นวัตกรรมใหม่ ของวงการจักรปัก ที่เราพัฒนาขึ้นเป็นเจ้าแรกของโลก !!*

***ใช้ได้กับจักรปักคอมพิวเตอร์ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ

ชิ้นงานทั้งหมด จักรจะทำอัตโนมัติในสะดึง  ผู้ใช้งานเพียงทำตามขั้นตอนง่ายๆ ที่ระบุชัดเจนในวิธีทำที่มาพร้อมลายปัก โดยไม่ต้องมีทักษะการเย็บเลย
(ปกติงานแบบนี้ ต้องใช้จักรเย็บผ้า และต้องฝึกฝนทักษะการตัดเย็บจนชำนาญถึงจะทำได้)

PINN จักรปัก ได้จัดทำคลิป ให้ท่านได้ศึกษาเบื้องต้นทางออนไลน์ก่อน  หากสนใจแล้ว สามารถนัดหมายไปชมสาธิต และลองใช้งานที่หน้าร้าน Pinn Shop ได้เลยครับ

>>ชมคลิป อธิบายเทคนิค AutoSewing

เราสามารถประยุกต์ใช้แพทเทิร์นปักและเย็บของไฟล์ปัก AutoSewing มาเติมแต่ง หรือ mix&match ด้วยลายปักที่เราต้องการ หรือปรับเปลี่ยนวัสดุที่ใช้ปักได้อย่างอิสระ ทำให้ได้งานใหม่ที่แตกต่าง และหลากหลายไม่ซ้ำใคร

ยกตัวอย่างลาย AutoSewing ทำ Key Cover หรือที่เก็บกุญแจ สามารถปรับแต่งเองในโปรแกรม ใส่ชื่อ และลวดลายที่ต้องการลงไปได้ตามชอบ

auto sewing ลายปัก จักรปักคอมพิวเตอร์
Previous slide
Next slide

ตัวอย่างลาย AutoSewing ออกแบบโดยครูอ้อน ดีไซน์เนอร์ของ Pinn Shop ผู้คิดค้นเทคนิคนี้

Previous slide
Next slide

ลายปัก Auto Sewing หาได้จากไหน

  1. มีอยู่ในโปรแกรม PINN จักรปัก
  2. ขาย หรือแจก ในเว็บไซต์ pinnpes.com

โปรแกรม PINN จักรปัก

โปรแกรม Pinn Jukpuk (หรือ PES4) เป็นโปรแกรมเสริม ที่ทีมงาน Pinn Shop พัฒนาขึ้นด้วยเทคโนโลยีใหม่  มีลายปักฟ้อนท์ไทยออกแบบสวยงาม มากกว่า 100 แบบให้เลือกใช้  เพียงพิมพ์คำที่ต้องการ โปรแกรมจะจัดสระและวรรณยุกต์ถูกต้องสวยงามทันที พร้อมสร้างไฟล์ลายปักให้อัตโนมัติ เซฟไฟล์ไปสั่งจักรปักได้ทันที ง่ายและสะดวกรวดเร็ว  

นอกจากนี้ ยังมีฟีเจอร์พิเศษอีกมากมาย ที่ทำให้จักรปักสามารถทำงานนอกเหนือจากงานปักธรรมดา ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้ชิ้นงานแตกต่างอย่างโดดเด่น เช่น Auto-sewing, Applique’, Scalable fonts, Templates ลายปักสำหรับ personalisation หรือ mass customization เป็นต้น

โปรแกรม Pinn Jukpuk ไม่ใช่ digitizing software ถ้าเปรียบกับการทำกราฟฟิค อาจเปรียบเหมือน Photo App หรือ Canva ที่ช่วยให้ mix&match element สร้างเป็นดีไซน์ใหม่ง่ายๆ ซึ่งต่างจากโปรแกรมประเภท professional แบบ Photoshop หรือ Illustrator ที่ใช้ยากสำหรับคนทั่วไป

Previous slide
Next slide

โปรแกรม มี 2 เวอร์ชั่นคือ

  1. โปรแกรม PINN จักรปัก Sterter ราคา 5,990 บาท >>คลิก<<
  2. โปรแกรม PINN จักรปัก Professional ราคา 15,900 บาท >>คลิก<<

หมายเหตุ :

  • โปรแกรม PINN จักรปัก สามารถทำงานร่วมกับจักรปักทุกยี่ห้อ
  • ราคาโปรแกรมอาจมีการปรับเปลี่ยนตามโปรโมชั่นแต่ละช่วงเวลา
โปรแกรม PINN จักรปัก ราคา

เว็บไซต์ pinnpes.com

คลังลายปักสวยๆ เลือกซื้อลายที่ชอบ สนุกกับการปักตกแต่ง ให้ชิ้นงานของคุณ สวย เด่น เพิ่มมูลค่า สะดุดตากว่าใครๆ >>คลิก! ดูลายปัก ใน pinnpes.com 

ลายปัก pinnpes

เปรียบเทียบการทำกระเป๋าติดซิป ระหว่างการใช้จักรเย็บผ้าทำใช้เวลาถึง 2 ชั่วโมง ส่วนการใช้จักรปัก AutoSewing ใช้เวลาเพียง 20 นาทีเท่านั้น

>>ชมคลิป

>>ชมคลิป Auto Sewing ทำเป็นอาชีพเสริมสร้างรายได้

ชมไอเดียชิ้นงานต่างๆ จากจักรปัก

SHARE
SHARE

เรียนรู้ออนไลน์เรื่องงานปัก

สำหรับผู้สนใจ

ที่ต้องการศึกษารายละเอียดด้วยตนเองก่อน

เรารวบรวมทุกอย่างที่คุณอยากรู้ เรื่องงานปักจักรคอมพิวเตอร์ มาให้ศึกษาทางออนไลน์ ไม่ต้องเสียเวลาไปค้นข้อมูลเอง  ให้ได้เข้าใจทุกแง่มุม แล้วพิจารณาว่าเครื่องมือนี้จะเหมาะกับคุณไหม

จากนั้นถ้าสนใจอยากจะดู  อยากจะลองใช้เครื่องจริง  ก็สามารถนัดหมายเข้าไปที่หน้าร้าน Pinn Shop สาขาที่คุณสะดวก (27 สาขาทั่วประเทศ)  ฟรี!!  ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆครับ

เมื่อได้ชมได้ลองใช้จริง จนแน่ใจ และมองเห็นโอกาสในการสร้างรายได้อยู่ที่บ้านอย่างมีความสุข แล้วค่อยตัดสินใจซื้อครับ

กดลิงค์หัวข้อที่ต้องการศึกษาได้เลยครับ

ปรึกษาเพิ่มเติม
ทักแอดมิน
  ได้เลยครับ

หรือโทร. 082-6144061

สนใจเข้า Workshop ฟรี!
เรียนรู้และทดลองใช้จักรปัก
ที่ร้าน Pinn Shop สาขาใกล้บ้านท่าน
คลิกลงทะเบียน

สอบถามเพิ่มเติม หรือ สนใจไปชมสาธิต
และทดลองใช้จักร ฟรี!!  ที่หน้าร้าน Pinn Shop
กรุณากดปุ่ม *คุยกับแอดมิน*
ส่งข้อความทักได้เลยค่ะ

สำหรับผู้สนใจและผู้ใช้จักรปักคอมพิวเตอร์ทุกท่าน Pinn Shop ขอชวนมาเข้ากลุ่มเฟสบุ้ค *กลุ่มจักรปักคอมพิวเตอร์ Pinn Shop* สังคมดีๆ แลกเปลี่ยนเรียนรู้อย่างมีความสุข มาแชท ชม แชร์ ไอเดียดีๆมีทุกวันค่ะ