fbpx
แชร์บทความนี้

Modern EMB Designs For Workwear 2022

trend2022_cover

เทรนด์งานปัก ไอเดียเครื่องแต่งกายในปี 2022

ปัจจุบันและในอนาคตมีนวัตกรรมที่แปลงเทคนิคการปักเป็นดิจิทัลให้มีความสวยงามและสมบูรณ์แบบมากขึ้น การออกแบบชุดทำงานตามแรงบัลดาลใจจึงออกมาในรูปแบบการเย็บและการปักที่มีความสลับซับซ้อนมากขึ้นอีกทั้งยังใช้สีสันที่หลากหลาย ในบทความต่อไปนี้ เรากำลังนำเสนอแนวคิดที่น่าสนใจและไม่ซ้ำใครของศิลปะการปักด้วยจักรปักคอมพิวเตอร์ เพื่อทำให้เสื้อคลุมเทรนด์งานปักในยุคปัจจุบันตามแนวทางดังต่อไปนี้

1. ลายคลื่นหรือลวดลายปักแรงบันดาลใจนามธรรม

รูปแบบที่เป็นธรรมชาติและการออกแบบที่เป็นนามธรรมยังคงเป็นแฟชั่นอยู่เสมอ แต่ในปีหน้า การปักลายนามธรรมบนชุดทำงานจะกลายเป็นเทรนด์ที่มาแรงในตลาดแฟชั่น มีการคาดการณ์ว่าเสื้อผ้างานปักจะเป็นเทรนด์ที่เจ๋งที่สุดในปี 2022

2. ลวดลายปักขนนกในแนวใหม่

ขนนกและลวดลายสีสร้างแรงบันดาลใจให้กับศิลปินและช่างฝีมือในทุกสาขาเสมอ ในการเย็บปักถักร้อย ขนนกยูงเป็นสัญลักษณ์ของความงดงามและความสลับซับซ้อน การผสมผสานของนกยูงที่ดีที่สุดคือการใช้สีสันที่หลากหลายบนผ้าสีดำ งานออกแบบที่คุณกำหนดเองและคุณจะไม่ถูกมองข้ามในปี 2022 

3. การออกแบบงานปักจากรูปสัตว์บนเครื่องแต่งกายที่ออกแบบด้วยตัวเอง

โดยปกติแล้ว ช่างฝีมือและผู้ผลิตผ้าแขวนผนังและช่างทอพรมจะสำรวจจินตภาพของสัตว์ในงานปัก แต่ด้วยคลื่นลูกใหม่ของการอนุรักษ์ธรรมชาติและการอนุรักษ์สัตว์เป็นปัญหาที่ได้รับความนิยมในโลกของเยาวชน การนำลวดลายพื้นเมืองและภาพสัตว์ทั้งหมดออกมาบนเครื่องแต่งกาย เป็นทางเลือกของคุณว่าจะปักทั้งด้านหน้าหรือทำให้มินิมอลเหมือนโลโก้บนเสื้อโปโล เป็นเทรนด์ที่จะไม่มีวันตกไปตลอดกาล

4. โลโก้ลายดอกไม้เหมือนการปักบนเสื้อผ้าที่ทันสมัย

ลวดลายและการออกแบบดอกไม้เป็นที่ชื่นชอบและคงอยู่ในโลกแห่งแฟชั่นไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง ในแนวโน้มของปี 2022 ลวดลายดอกไม้ที่พิมพ์ออกมาจะถูกแทนที่ด้วยผ้าปัก ถึงเวลาแล้วที่จะออกแบบชุดทำงานแบบปักแบบกำหนดเองผ่านการจักรปักคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย

5. ลวดลายเรขาคณิตพร้อมการปักที่ทันสมัย

ลวดลายเรขาคณิตบนเสื้อผ้าที่ใช้การปักด้ายหลายสีเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในการสร้างความเท่ห์ของคุณในปี 2022 คุณสามารถสร้างจุดเด่นของการออกแบบลายปักได้โดยใช้การปักแบบทันสมัยที่ขอบกระเป๋า หรือตามแนวตะเข็บข้างเสื้อ ผ้าสามารถเป็นสีดำหรือสีขาวได้ทั้งสองแบบก็เหมาะสำหรับแนวคิดการออกแบบนี้

บทสรุปส่งท้าย

ในกระแสแฟชั่นของปี 2022 รูปแบบการปักที่ทันสมัยบนชุดทำงานแบบสั่งทำได้รับการคาดการณ์ว่าเป็นหนึ่งในสไตล์ของประเพณีที่ผสมผสานกับความทันสมัย ซึ่งน่าจะมีคุณภาพและรูปแบบที่ดีในการออกแบบงานปัก เนื่องจากเทคโนโลยีใหม่และการแปลงแบบฟอร์มเป็นดิจิทัลโดยใช้เครื่องจักรและซอฟต์แวร์ ซึ่งในอนาคตอันไม่ไกลเราจะเห็นงานแบบนี้ในตู้เสื้อผ้าของคุณอย่างแน่นอน

ขอบคุณบทความดีๆ จาก https://garmentprinting.com

สอบถามเพิ่มเติม หรือ สนใจไปชมสาธิต
และทดลองใช้จักร ฟรี!!  ที่หน้าร้าน Pinn Shop
กรุณากดปุ่ม *คุยกับแอดมิน*
ส่งข้อความทักได้เลยค่ะ

สำหรับผู้สนใจและผู้ใช้จักรปักคอมพิวเตอร์ทุกท่าน Pinn Shop ขอชวนมาเข้ากลุ่มเฟสบุ้ค *กลุ่มจักรปักคอมพิวเตอร์ Pinn Shop* สังคมดีๆ แลกเปลี่ยนเรียนรู้อย่างมีความสุข มาแชท ชม แชร์ ไอเดียดีๆมีทุกวันค่ะ